coverpagebeautysnap

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้เราสองคนแฝดแก้มกลม [Twins Gamglom]จะมารีวิวไอเทมความงามแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นกัน^^พอดีได้มีโอกาสร่วมงาน Japan Beauty Collection จาก Beauty Snap ที่มีจัดกิจกรรม Work Shop ได้ความรู้ด้านความงามจากแบรนด์ต่างๆ รวมทั้งได้บิวตี้ไอเทมแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นมาทดลองใช้ด้วย ^^

beauty_snap_TwinsGamglom2

หลังจากได้ทดลองใช้แล้ว รู้สึกว่ามันดี!!เลยอยากแชร์ให้เพื่อนๆกัน ที่เราจะมารีวิวในวันนี้มีถึง 13 ไอเทมกันเลย เผื่อใครมีแพลนไปเที่ยวญี่ปุ่นแต่ยังไม่รู้จะสอยอะไรดีน้า ?? ลองดูเป็นตัวเลือกกันได้นะคะ คริๆ พูดแล้วก็อยากไปเที่ยวบ้างยิ่งใกล้ช่วงซากุระแล้วด้วย คงฟิน ><!! มาดูกันเลยค่า ว่ามีไอเทมไหนน่าโดนบ้าง ลุย!!

อันดับแรก เริ่มด้วยโหมดคิ้ว มงกุฏของใบหน้า สาวๆ ขาดไม่ได้เลย

เจลเขียนคิวเนื้อทินท์ FUJIKO MAYU TINT- 01 CHOCOLATEBROWN เป็นหัวพู่กัน ทำให้ทาง่ายสีออกน้ำตาลเข้ม เพียงแค่ทาทิ้งไว้แล้วลอกออก ก็จะมีคิ้วที่สวยงาม สีดูธรรมชาติติดทนดีเลยค่า ไม่ต้องเสียเวลาเขียนคิ้วทุกวันแล้วน้า

japanhual3

japanhual_19

มีคิ้วแล้วก็ต้องดวงตาสวย เป็นหน้าต่างของหัวใจสะกดใจหนุ่ม ฮิ้ว ด้วยไอเทมต่อไปนี้เลยค่า

ใครสาวหมวยต้องไลค์เลย👍 Automatic Beauty DoubleEyelid Color Petit Film กาวน้ำทำตาสองชั้นแบบ 2 in 1ที่เป็นทั้งอายแชโดว์และกาวทำตาสองชั้น ง่ายๆแค่ทากาวบริเวณที่หนังตาทำขนาดชั้นตาที่ต้องการ แล้วรอให้กาวแห้งสนิท ก็จะได้ตาสองชั้นที่ทำให้ตาดูโตขึ้นเพิ่มความแบ๊วไปอีก แถมดูเนียนเป็นธรรมชาติด้วยมีสีสันด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาลวิ๊งๆ 💋😍

japanhual2

japanhual_21

มาบำรุงขนตากันบ้าง

AVANCE Lash Serum Ex เซรั่มบำรุงขนตา Best Seller ในญี่ปุ่นเพียงแค่ปัดเซรั่มขนตาทุกวันเช้าและก่อนนอนจะช่วยเพิ่มความยาวของขนตาให้หนา ยาวขึ้น ไม่หลุดร่วงง่ายแถมยังให้ความชุ่มชื้นกับขนตาด้วยสารสกัดจากแครอท ไฮยาลูรอนิคแอซิทและสารสกัดจากไหมแท้ด้วย ใครอยากมีขนตายาว งอนสวย ลองดูนะคะ

japanhual4

japanhual_22

ตาดูคมสวยด้วยอายไลเนอร์ MIS”EL ADY LIQUID EYELINER BLACKSUPER WATER PROOF ลองใช้ลิควิดอายไลน์เนอร์ของ Mis”elAdy แล้วรู้สึกชอบมาก เขียนง่าย เส้นคม มือใหม่ก็ใช้ได้ง่ายนะคะอีกอย่างที่ชอบคือ ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เยิ้มระหว่างวันการันตีคุณภาพมากค่ะ แถมผลิตภัณฑ์ยังมีสารบำรุงเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้บริเวณรอบดวงตาด้วยน้า

japanhual_18

ต่อมา เพิ่มความแบ๊วได้อีกด้วย Dolly wink ขนตาปลอมที่ใช้แล้วชอบอีกแบรนด์ฮอตฮิตจากญี่ปุ่น มีความเบา ไม่หนักตา ติดแล้วดูสวย งอนยาว แบบธรรมชาติทำให้ตาแบ๊วหวาน สไตล์สาวญี่ปุ่นเลย เลิฟๆ 💖😍

japanhual_10

japanhual_24

Finish Look ขนตาปลอม Dolly wink ได้ตาหวานๆ แบ๊วๆ ค่า

ที่ดึงดูดได้ไม่แพ้กัน ก็ต้องมาบำรุงปากให้น่าจุฟ💋Omi Brotherhood Menturmลิปมัน แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ✨ไม่มีสี ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื่น นุ่มนวล ดูอวบอิ่ม ไม่แห้งแตกทาบำรุงได้ตลอด เป็นแบบหัวหมุนใช้ง่ายดีด้วยค่า💕

japanhual5

มาถึงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้ากันบ้าง

DHC Deep Cleansing oil ออยล์ทำความสะอาดเครื่องสำอางแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น เช็ดเมคอัพกันน้ำได้ง่าย ไม่ระคายเคืองผิวเหมาะสำหรับคนผิวแห้ง หรือ ใครผิวมันไว้เช็ดรอบดวงตาได้ค่า

japanhual_14

ผิวหน้าสวย ดูผิวดี๊ดี ก็สำคัญ

ก่อนนอนมาสก์หน้าด้วย Babyish ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นอิ่มน้ำ เนียนนุ่ม เหมือนผิวเด็ก ตื่นมาหน้าไม่โทรม ใสปิ๊งๆ✨

japanhual6

ตื่นนอนแล้วมาสก์หน้าก่อนแต่งหน้าด้วย Saborino เพียงแค่ 1 นาทีก็ช่วยบำรุงให้ผิวของสาวๆ ดูสุขภาพดีขึ้น แถมช่วยให้เมคอัพติดทนนานขึ้นค่า

japanhual_8

บำรุงผิวหน้ากัน SANA Namerakahonpo Extra Moist Gel ครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อเจลมีความหยุ่นๆช่วยบำรุงผิวหน้าให้สวยเด้ง ชุ่มชื่น ทาก่อนนอนตื่นมาหน้าเนียนนุ่มน่าสัมผัส แช่ตู้เย็นนี่ฟินเลยค่ะ

japanhual_6

japanhual_15

ผมก็ต้องดูดีเป็นพิเศษ เพิ่มสเน่ห์ได้อีกเห็นแค่ด้านหลังก็ดูสวยได้

แชมพูและครีมนวดแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น MEBIKAMOIST SHAMPOO

เป็นแชมพูที่มีสารสกัดจากโคเมะนุกะ(รำข้าวญี่ปุ่น) ใช้แล้วอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ไม่ทำให้ผมพันกันแถมยังมีกลิ่นหอมของแอปเปิ้ล และน้ำผึ้ง ช่วยให้ผมนุ่มสลวย ชุ่มชื่นไม่แห้งกร้านด้วย

japanhual_7

มือสวย นุ่มนิ่ม เห็นจับก็ต้องเลิฟ

บำรุงมือด้วย Mama-Labo Milky Whip Handcream ครีมทามือเนื้อวิปนุ่มๆ บางเบา เนียนละเอียด ซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ทาแล้วมือนุ่มนิ่มน่าสัมผัส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ รู้สึกสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ 😍

japanhual_11

สุดท้าย ทำเล็บสวยกันค่า PA Nail Collective ยาทาเล็บแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นสีสวย พิกเมนท์สีแน่น แห้งไว แถมพอแห้งสีเล็บมีความแวววาวเหมือนเนื้อเจล ดีงามจริงๆ

japanhual_13

japanhual_17

เป็นไงบ้างคะ กับ 13 ไอเทมที่รีวิวให้ชมกัน มีโดนใจตัวไหน หรืออยากลองเป็นพิเศษบ้างไหมเอ่ย ? เรียกได้ว่าสวยครบสูตรตั้งแต่หัวจรดมือกันเลยทีเดียว XD ผู้หญิงอย่าหยุดสวยค่ะ ท่องไว้ขึ้นใจ <3

หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์กันนะคะ ใครมีไอเทมไหนแบรนด์ญี่ปุ่นที่ใช้แล้วชอบ ก็แบ่งปันกันได้น้า จะได้ไปสอยมาบ้างคริๆ

และเราสองคน แฝดแก้มกลม [Twins Gamglom] ขอบคุณทาง Beauty Snap ที่จัดกิจกรรมดีๆ มาแบ่งปันเรื่องราวความงามให้สาวๆ กันนะคะ ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่า

สำหรับใครชอบความสวยความงาม รักการกิน ตามไปฟินกับ “แฝดแก้มกลม” [Twins Gamglom] กันได้นะคะ จุฟ <3 เลิฟๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *