สวัสดีค่าสาวๆ พบกับแฝดแก้มกลม จิน-เจน [Twins Gamglom] กันอีกแล้วค่า วันนี้เราสองคนพามาเห่อของใหม่แกะกล่อง มาแบบเป็น Collection พิเศษกันเลยWowww!! สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบตัวการ์ตูนดิสนี่ย์ต้องหลงเลิฟกันแน่นอน เพราะแพคเกจมันน่าร้ากมว้าก นี่เลยค่า Disney X Ustar Minnie Collection เราสองคนก็เป็นแฟนมิกกี้เม้าส์เหมือนกันค่ะ ไม่พลาดที่จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ชมกัน แถมหาซื้อได้ง่ายตามเซเว่นด้วยน้า ไปชมความน่ารักของเจ้ามินนี่กันเลยค่า

disneyXustar
disneyxustar_2
เริ่มที่เจ้าตัวแรกลิปสติก DisneyxUstar Minnie Wonder Dream Comfort Lipstick ไอเทมนี้เลิฟมาก แค่เห็นแพคเกจก็เกิดกิเลสแล้วนาจา มาดูตัวลิปกันเลย เปิดฝาออกมาก็ร้องอู้ว หูว สีโทนนู้ดสายฝ.โดนใจ แถมลายด้านบนของลิปยังมีกิมมิคน่าร้าก เป็นรูปโบว์ของเจ้ามินนี่ค่า ไม่กล้า swatch กันเลยทีเดียวแต่เพื่อรีวิวให้เพื่อนๆ ยอมค่ะ ! หลังจากได้ลองทาแล้ว เนื้อลิปมีความนุ่มเนียน ทาเกลี่ยง่าย ไม่แห้งแมตจนเกินไป สีสวยสามารถทาเป็น every day look ได้เลย
No.01 สีโทนนู้ดส้ม ให้ลุคสดใส ร่าเริง
No.02 สีโทนนู้ด-น้ำตาล สายฝ.ให้ลุคเปรี้ยว เก๋ๆ 
ราคาแท่งละ 179 บาท
disneyxustar_3
ตัวต่อมา DisneyxUstar Minnie Stay Matte Compact Foundation SPF25 PA+++ แป้งอัดแข็ง ลายด้านนอกว่าตะมุตะมิแล้ว พอเปิดด้านในก็ยังมีความน่ารัก ส่วนตลับค่อนข้างแข็งแรง มีกระจกในตัว และในกล่องมีพัฟฟองน้ำสีชมพูอมแดงมาให้ด้วย คงคอนเซ็ปต์ความเป็นมินนี่ได้ดีเลยค่ะ เนื้อแป้งค่อนข้างเนียนละเอียด สีไม่ขาวจนเกินไป ทาแล้วหน้าไม่ลอย สามารถปกปิดได้ดีระดับนึงค่ะ
ราคาตลับละ 259 บาท
disneyxustar_4
และไอเทมสุดท้าย คือ DisneyxUstar Peek a Brow Auto Eyebrow ดินสอเขียนคิ้ว สุด Cute ลายโบว์จุดๆ เป็นแบบสองหัว ด้านหนึ่งเป็นดินสอ อีกด้านเป็นแปรงปัดคิ้ว แถมมีกบเหลาในแท่งเดียวกันด้วย สะดวกตรงนี้ !! ส่วนตัวดินสอสีโทนน้ำตาลกลางๆ หัวเล็ก เขียนได้ง่ายดีค่ะ
ราคาแท่งละ 179 บาท
disneyxustar_5
เป็นยังไงกันบ้างค่า ดูรีวิวจบแล้วกิเลสมาเต็ม อยากพุ่งตัวไปหาเซเว่นใกล้ตัวกันเลยใช่ไหมเอ่ย? อย่ารอช้า รีบไปตามหาเจ้ามินนี่ใกล้บ้านกัน
disneyxustar_6
และวันนี้เราสองคนขอตัวไปแต่งหน้ากันต่อ แปลงเป็นมินนี่แฝด XD สังเกตเสื้อ+Prop พร้อมมากค่ะ บะบาย เจอกันใหม่ครั้งหน้า จะมีอะไรมาเห่อกันอีก รอติดตามค่า!
สำหรับใครที่ชอบความสวยความงาม เที่ยว กิน ตามไปฟินกับ “แฝดแก้มกลม” [Twins Gamglom] แว๊บมาหาพูดคุยกับเราได้ นะคะ^0^ ขอบคุณค่ะ  จุฟๆ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *