สวัสดีค่า วันนี้แฝดแก้มกลมมีรีวิวใหม่มาฝาก ช่วงนี้ต้องบำรุงผิวให้สวยเนียนจัดเต็มกันหน่อย เพราะว่าอยากผิวพรรณดีแบบสาวๆ คนอื่นเขาบ้างเนอะ เราเลยได้ลองใช้ครีมบำรุงผิวแบบครบเซ็ตเลย เรียกได้ว่าจัดเต็มทั้งหน้าทั้งตัว ไม่สวยให้รู้ไปสิ! กับเซ็ตนี้เลยค่ะ   Le’ SKIN Milk Series จากแบรนด์ Le’ SKIN หลังใช้มาสักระยะ เรารู้สึกว่าผิวดูดีขึ้น เลยอยากมาแชร์กัน ส่วนตัวเราจะอินกับพวกผลิตภัณฑ์ที่ทำจากน้ำนมอยู่แล้วด้วย เวลาทาได้กลิ่นน้ำนมอ่อนๆ  นี่ยิ่งฟินไปอีก อยากลองแล้วใช่ไหมเอ่ย ไปชมรีวิวรัวๆ ทุกไอเทมกันเลยค่า

leskin_milk_skincare1

แผ่นมาส์กหน้าน้ำนม Le’ SKIN milk Facial Mask
leskin_milk_skincare2

leskin_milk_skincare3

leskin_milk_skincare4

leskin_milk_skincare5

ความรู้สึกหลังใช้ :

แค่เห็นแพคเกจก็อยากลองใช้ ฉีกซองมาเนื้อครีมชุ่มมาก กลิ่นหอมน้ำนมด้วย ฟินค่ะ ตัวมาส์กจะมีแผ่นพลาสติกด้านหนึ่ง ให้เราลอกออกแล้วมาส์กลงบนผิวหน้าด้านนั้นเลยค่ะ ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาทีแล้วดึงมาส์กออก หลังจากนั้นนวดให้เนื้อครีมเข้าสู่ผิว แล้วล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดอีกที หลังมาส์กน้ำนมทิ้งไว้แล้ว รู้สึกว่าผิวดูมีน้ำมีนวล นุ่มนิ่ม อิ่มน้ำมากขึ้น แถมดูกระจ่างใสขึ้นด้วย หน้าไม่โทรมค่ะ ปลื้มมม

ปริมาณ :  25 มล./แผ่น

ราคา : 45 บาท/แผ่น , กล่องละ 440 บาท

เลขที่ใบรับแจ้ง    10-1-5952013

โฟมล้างหน้าน้ำนม Le’ SKIN milk Facial Foam

leskin_milk_skincare6

leskin_milk_skincare7

ความรู้สึกหลังใช้ :

เนื้อโฟมสีขาว กลิ่นหอมอ่อนๆ ของน้ำนม เวลาใช้บีบโฟมใส่น้ำเล็กน้อยให้เกิดฟองค่ะ แล้วนวดเบาๆ บนผิวหน้า คือฟินตรงได้กลิ่นหอมน้ำนมเวลาถูหน้าไปด้วย หลังใช้แล้วหน้าสะอาด ไม่ทำให้ผิวแห้งเอี๊ยดค่ะ คือชอบตรงที่ยังคงความชุ่มชื่นของผิวไว้อยู่ ที่สำคัญคือใช้แล้วไม่แพ้ ไม่เกิดการอุดตันค่ะ

ปริมาณ : 100 มล.

ราคา : 120 บาท

เลขที่ใบรับแจ้ง    10-1-5955365

ครีมอาบน้ำนม Le’ SKIN milk Bath Cream

leskin_milk_skincare8

leskin_milk_skincare9

ความรู้สึกหลังใช้ :

สบู่เหลว เนื้อสีขาว ไม่ข้นมาก ได้กลิ่นหอมฟินของน้ำนมอีกเช่นกัน หัวปั๊มใช้ง่าย เวลาใช้กดสบู่ผสมน้ำเล็กน้อยให้เกิดฟองแล้วถูทั่วกาย เราจะรู้สึกว่าหลังล้างออกแล้วผิวยังคงความชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง แถมเนียนนุ่มขึ้นด้วย เหมือนได้บำรุงผิวไปในตัว รักกกก

ปริมาณ : 450 มล.

ราคา : 195 บาท

เลขที่ใบรับแจ้ง   10-1-5982387

โลชั่นทาผิวน้ำนม Le’ SKIN milk Body Lotion

leskin_milk_skincare10

leskin_milk_skincare11

ความรู้สึกหลังใช้ :  

เนื้อครีมสีขาว มีความเข้มข้น กลิ่นน้ำนมอ่อนๆ ซึมเข้าสู่ผิวได้ไว อีกทั้งช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่น เราชอบทาบำรุงก่อนนอน เวลาทาแล้วกลิ่นตัวหอมหวาน น่ากินมาก ได้กลิ่นแล้วสดชื่นค่ะ หลังใช้เป็นประจำรู้สึกว่าผิวนุ่มนิ่ม เนียน ไม่แห้งกร้าน แถมขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย จับแล้วรู้สึกว่าผิวเด้งๆ ดูดีขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 250 มล.

ราคา : 195 บาท

เลขที่ใบรับแจ้ง   10-1-5987495

ครีมบำรุงผิวหน้าน้ำนม Le’ SKIN milk Face Cream

leskin_milk_skincare12

leskin_milk_skincare13

ความรู้สึกหลังใช้ :  

ครีมบำรุงผิวหน้า เนื้อครีมสีขาว กลิ่นน้ำนมอ่อนๆ ไม่ฉุน รักตรงนี้ ทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวได้ไว หน้าจะดูอิ่มน้ำ เราชอบทาตัวนี้ก่อนนอนจะได้บำรุงผิวหน้าอย่างเต็มที่ คือทาตัวเดียวจบ ไม่ต้องโบกตัวอื่นก็ได้ เพราะตัวนี้ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่น ใสขึ้นแบบมีน้ำมีนวล นอนดึกแค่ไหน ตื่นมาหน้าก็ไม่โทรม เราใช้แล้วไม่แพ้ ไม่เกิดการอุดตันค่ะ

ปริมาณ : 30 มล.

ราคา : 490 บาท

เลขที่ใบรับแจ้ง    10-1-5982427

น้ำนมบำรุงผิวใส Le’ SKIN milk Facial Mist

leskin_milk_skincare14

leskin_milk_skincare15

leskin_milk_skincare16

ความรู้สึกหลังใช้ :

เป็นสเปรย์น้ำแร่ที่ชอบอีกแบรนด์ เพราะฉีดแล้วฟินกลิ่นน้ำนมอ่อนๆ เนี่ยแหละ ที่มีความต่างจากน้ำแร่แบรนด์อื่นๆ ฉีดแล้วรู้สึกสดชื่นขึ้น ฉีดได้บ่อยตามต้องการ แถมบำรุงผิวหน้าไปด้วยค่ะ เวลาใช้ให้เขย่าก่อนนิดนึงเพื่อให้ส่วนผสมเข้ากัน ละอองกระจายได้ดีเลย เลิฟ

ปริมาณ : 120 มล.

ราคา : 190 บาท

เลขที่ใบรับแจ้ง    10-1-5959235

เป็นไงบ้างคะ กับไอเทมเด็ดดวงทั้ง 6 อย่างที่มาบอกต่อ หวังว่าสาวๆ จะฟินกับไอเทมกลิ่นน้ำนมแบบครบเซ็ต!! อย่าง Le’SKIN Milk Series ไปบำรุงผิวให้เนียนสวยใสเด้ง พร้อมอวดผู้แบบจุใจกันแล้วเนอะ

ส่วนครั้งหน้าเราจะมีรีวิวไอเทมเด็ดๆ มาอีกแน่นอน ว่าแต่จะเป็นไอเทมไหน ? รอติดตามกันน้า วันนี้ขอตัวไปทาครีมต่อก่อนและค่า บะบาย จุฟ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ช่องทางการจำหน่ายสินค้า : เดอะมอลล์ The mall / อีฟแอนด์บอย  Eveandboy / เอ็มโพเรี่ยม Emporium  / พารากอน Siam Paragon / เอ็มควาเทียร์  Emquartier/คิงพาวเวอร์ King Power / สตาร์ดัส Stardust / แม็กซ์แวลู่ Maxvalue/ เซเว่น แคทตาล็อก 7 Catalog / เซเว่นอีเลฟเว่น 7-11 / โฮมเฟรซมาร์ท Home fresh mart / ซีเจเอ็กเพรซ  Cj express / ลอว์สันต์ Lawson

Facebook  :  Leskinthailand    IG :  @leskinthailand  Website : www.leskinthailand.com

สอบถาม / สั่งซื้อสิ้นค้า Add Line @Leskinthailand

#Leskinthailand #Leskinmilkseries #เลอสกิน #นมมีประโยชน์ #แค่มีนมก็สวยได้

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *