สวัสดีค่า แฝดแก้มกลมจิน-เจน Twins Gamglom มารีวิวจัดเต็มให้ชมกันอีกแล้ว วันนี้เรามาเห่อของเล่นใหม่ แกะกล่องกันสดๆ ร้อนๆเลย เชื่อว่าหลายๆ คนต้องชอบชัวร์ เพราะไอเทมนี้เป็นสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเรามีเท่าไรก็ไม่เคยพอ?! เดาออกแล้วใช่ไหมเอ่ย? นั่นคือ ลิปสติกลิควิดเนื้อแมทค่า พอดีเราได้ลองแบรนด์ Zasa by Charm หลายคนคงคุ้นชื่อนี้กันบ้างเนอะ^^ เขาเพิ่งเปิดตัวเจ้าตัวนี้ เรารู้สึกว่าดีงาม สีสวย ติดทนมาก แถมยังเป็นเซรั่มบำรุงริมฝีปากไปในตัวด้วย เลยหยิบมารีวิว & Swatch ให้ชมกันค่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลย

lipmattezasa_1

ลิปสติกลิควิดแบรนด์ Zasa by Charm EXOSKIN Lip Matte Serum

ผลิตภัณฑ์บำรุงและตกแต่งริมฝีปาก ลิปจุ่ม เซรั่มเนื้อแมท สีสดชัด ติดทนนาน ด้วยเทคโนโลยี Exoskin ที่ช่วยให้ริมฝีปากเรียบเนียน ชุ่มชื่น เอิบอิ่ม มอบเสน่ห์บนเรียวปากสวย

lipmattezasa_2

มาพร้อมกล่องลายสวย ห่อพลาสติก ตัวลิปแพคเกจดูดี ดีไซน์เก๋ ออกแบบเหมือนรูปแท่งลิปสติก เป็นทรงสี่เหลี่ยม ทำจากพลาสติก ครึ่งหนึ่งเป็นสีเงินทึบ ส่วนครึ่งหนึ่งเป็นสีใส ทำให้เห็นสีลิปชัดเจน ฝาหมุนสีดำ ขนาดกะทัดรัด น่ารักกำลังดี พกพาง่าย

lipmattezasa_3

ต่อกันที่แปรงทาลิป เป็นแบบหัวฟองน้ำแบนๆ มีรูเล็กๆ ตรงกลาง เวลาใช้หัวแบบนี้รู้สึกเกลี่ยง่าย วาดเข้ากับรูปปากได้ดีเลยค่ะ ทาได้ทั่วไวดีด้วย *เทคนิคการทา เราชอบใช้คัตตอนบัตค่อยเกลี่ยๆ ตรงรอบขอบปาก จะทำให้สีดูฟุ้งๆ นัวๆ สีดูกลืนกับปาก สวยขึ้นlipmattezasa_4

lipmattezasa_5

สำหรับเนื้อสัมผัส เป็นลิปลิควิด เนื้อแมท ที่หลังทาแล้วยังไม่แห้งแมตกับปากเลย ทำให้เราค่อยๆทา เกลี่ยให้สีเสมอกันได้ แล้วลิปจะค่อยๆ แห้งแมทกับริมฝีปากแบบสวยกำลังดี  ที่ปลื้มเพราะทาแล้วไม่ดูแห้งจนเกินไป แถมไม่ตกร่องริมฝีปากด้วย สีลิปสวย กลบสีปากสนิท ค่อนข้างติดทน หลังทานอาหารระหว่างวัน มีหลุดลอกบ้างตรงริมฝีปากด้านใน สามารถเติมเพิ่มได้ ให้กลับมาปากสีสวยปังเหมือนเดิม ไม่พัง *ก่อนทา แนะนำให้ทาลิปมันบางๆ ก่อน แล้วค่อยทาลิป ทำให้ปากไม่แห้ง แถมสีลิปจะดูสวย อวบอิ่มขึ้นด้วย

lipmattezasa_6

 

และแล้วก็ถึงเวลา Swatch สีลิป มีทั้งหมด 12 สี ให้เลือกปาด ตามใจชอบเลยค่า จะบอกว่าแต่ละสี สวยโดนใจเจ้มากๆ ทั้งสีโทนนู้ด ส้ม น้ำตาล ชมพู แดง ฯลฯ ชอบชื่อสีแต่ละสีมาก ชื่อเพราะ แถมยังสื่อถึงสีลิปให้ลุคแบบไหนค่อนข้างชัดเจนเลย  ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

lipmattezasa_swatch

lipmattezasa_swatch2

lipmattezasa_swatch3

lipmattezasa_swatch4

มาดู Finish Looks กันเลยค่า เราสองคนขอหยิบ 6 สีที่ชอบ มาปาดให้ดูกันเลย ปลื้มสีไหนบ้างเอ่ย ? ^^

MT01 : Sandy โทนสีส้มอิฐ ให้ลุคดูแพง เปรี้ยวเก๋

MT08 : Melody สีชมพูนู้ด สาวหวานเบาๆ

lipmattezasa_1

MT02 : Merlot โทนนู้ดน้ำตาล สายฝ. จัดไป ปังสุดๆค่ะ

lipmattezasa_2

MT07 : Popular สีชมพูบานเย็น สาวหวานแอบเปรี้ยว ขี้เล่นเบาๆ

lipmattezasa_3

MT10 : Pause สีส้มอ่อน ออกพีชๆ สดใส น่ารัก

lipmattezasa_4

MT12 : Party สีแดงเลือดนก แซ่บเว่อร์ ลุคดูแพง

lipmattezasa_5

ชมสีลิปกันไปแล้ว ต้องมาต่อด้วย ช่วงเวลาทดสอบความติดทน กันน้ำสิ! ถึงเรียกว่าดีงามครบสูตร หลังจาก Swatch แล้วนำไปล้างน้ำ สีแน่นติดทน กันน้ำได้ดีเลยทีเดียว มีลอกหลุดบ้างนิดหนึ่ง ขอบอกว่าเจ้าลิปตัวนี้ ต้องใช้ Makeup remover ที่ลบเครื่องสำอางกันน้ำเท่านั้น ถึงลบออกแบบสะอาดหมดจดนะคะ

สรุป เป็นลิปลิควิดลิปสติก ที่ใช้แล้วชอบอีกแบรนด์ในดวงใจ เลิฟๆ ทั้งด้านแพคเกจที่ครีเอท ทำออกมาน่ารัก และเนื้อลิปแมทที่ทาแล้วปากดูงาม ไม่แห้ง ไม่ตกร่อง มีสีให้เลือกเยอะ เป็นสีที่อินเทรนด์เหมาะกับสาวๆ อย่างเรา สามารถพกพาและใช้ในชีวิตประจำวัน แต่งเป็น everyday look เปลี่ยนลุคได้ไม่ซ้ำเลย <3

ส่วนตัวสีที่เราชอบที่สุด คือสี Popular ลุคสาวหวานซ่อนเปรี้ยว กำลังดี กับสี Party แซ่บเว่อร์ เป็นสีที่ทาแล้วปัง และเป็นสีที่เรากำลังอินที่สุดในช่วงนี้ค่ะ 😊

คะแนน  9/10

ราคาแท่งละ   590   บาท    หาซื้อได้ที่เพจ Facebook : ZASAbyCharm https://www.facebook.com/ZASAbyCharm/

lipmattezasa_fin

สาวๆ ที่คลั่งลิปลิควิด ก็ลองดูแบรนด์ Zasa by Charm EXOSKIN Lip Matte Serum เป็นอีกตัวเลือกกันได้ค่ะ ถือเป็นแบรนด์คุณภาพ พอๆ กับเคาน์เตอร์แบรนด์เลยค่ะ แต่จ่ายน้อยกว่า ใช้แล้วไม่ผิดหวัง ใครมีแบรนด์ไหนแนะนำว่าควรลอง สีไหนควรตำ แชร์กันได้น้า จะไปตำบ้าง^^ เราสองคนก็เป็นอีกคนที่เวลาเห็นลิป ก็อยากลองไปซะหมด เห็นสีสวยๆ หน่อยไม่ได้เลย ยังไงก็หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับสาวๆผู้ที่ชื่นชอบลิปกันน้า เย้

สำหรับคนที่ชอบความสวยความงาม รักการกิน ตามไปฟินกับ แฝดแก้มกลม กันต่อได้ที่รีวิวในช่องทางอื่นๆ นะคะ ฝากติดตามกันด้วยน้า จุฟ

Channels

Website : twinsgamglom.com

Facebook : Twins Gamglom > https://www.facebook.com/twinsgamglom

Instagram : @twinsgamglom

Twitter : @twinsgamglom [แฝดแก้มกลม บอกต่อ]

Jeban, Pantip, Sista Cafe, Dek-D : Twins Gamglom

Youtube  :  Twins Gamglom

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *