สวัสดีค่าเพื่อนๆ เจอกับ “Twins Gamglom : แฝดแก้มกลม” กันอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เราสองคนขอมารีวิวแบบแหวกแนวกันบ้าง >,< อ่านจากชื่อกระทู้ พอเดาออกกันแล้วใช่ไหมเอ่ย?? ไหน…มีสาวๆ คนไหนเคยฝันอยากเป็นนางเงือกกันไหมค้า?? อย่างตัวการ์ตูน Ariel งี้ สายมโนแต่เด็ก XD
แล้วเห็นเดี๋ยวนี้กระแสนางเงือกมาแร๊งแรง ทั้งซีรี่ส์เกาหลี The Legend of Blue Sea ที่นางเอกเป็นนางเงือกซะสวยเชียว จริงๆคืออยากคู่กับลีมินโฮ ละลาย ><  หรือพวกเครื่องสำอางก็ออก Collection Mermaid แพคเกจน่าร้าก มุ้งมิ้ง ฮอตฮิตสุดๆ หรือแบบเห็นดารา เน็ตไอดอลสาวๆ สวยๆ แต่ง Cosplay เป็น Mermaid งี้ ดูตะมิตะมิมว้าก ยิ่งจุดประกายความฝันอยากลองเป็น Mermaid แบบเค้าบ้างจุง ! มามะ มาลองเปลี่ยนฝันให้เป็นจริง แปลงเป็น Mermaid กันเลยดีกว่า
 mermaid_tail
           เริ่มแรกเรามาหาชุดหางนางเงือกกันก่อนเลยค่า ลอง Search และหาดูร้านนู้นนี้ไปเรื่อยๆ มีให้เลือกหลายร้านมาก ตาลายฝุด 555 แน่นอนว่าก่อนจะตัดสินใจสั่งเราต้องดูก่อนว่าร้านค้านั้นๆ น่าเชื่อถือไหม สินค้ามีคุณภาพจริงหรือเปล่า ? ก็ลองดูได้จาก feedback จากลูกค้าของเขาค่ะ ว่าเป็นอย่างไรบ้าง เมื่อมั่นใจแล้วก็เลือกค่ะ รอช้าอยู่ไย
           เราลงความเห็นกันเลือกร้านนี้ค่ะ  Mermoriesclub  เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ผลิตชุดว่ายน้ำ ชุดนางเงือกพร้อมตีนกบที่สามารถว่ายน้ำได้จริง ลุย
           ขั้นตอนง่ายๆ บอก Size สัดส่วนที่พอดีกับตัวเรา แล้ว Mix & Match ได้ตามใจชอบเลย ชอบหางนางเงือกสีนี้ แต่ชอบเสื้ออีกสีก็เลือกได้หมด ตามสไตล์นะเออ  ส่วนตัวเราชอบสีฟ้าที่สุด กับสีแบบ Mermaid มีวิ๊งๆด้วย *เราสั่งแบบครบ Set มา 2 ชุด [ใส่เองคู่กันกับแฝด] + เสื้อ 1+ หางนางเงือกอีก 2 ตัว [ แบบ Size เด็ก ] พร้อมตีนกบอีก 2 อันค่ะให้เด็กๆค่ะ บวกกับไว้ลองฝึกว่ายน้ำเอง
           แท่น แทน แท๊น ได้ของมาแล้วจ้า เริ่มแรกมาอวดหางนางเงือก + เสื้อสีฟ้า เข้ากับหางแบบเดียวกัน และ เสื้อสีม่วงวิ๊ง กับหางสีเขียววิ๊ง ดูเป็น Mermaid ฝุดๆ กันก่อนเลย มาดูกันที่เนื้อผ้าตัวสีฟ้ากันค่ะ เมื่อสัมผัสเนื้อผ้ามีความยืดหยุ่น ลื่นๆ งานค่อนข้างดูมีคุณภาพ ละเอียด สังเกตได้จากสีเกล็ดค่ะ สีพิมพ์ไม่ผิดเพี้ยน โอเคเลย
mermaid_tail3
สีฟ้าดูสดใส  ตัวหางด้านล่าง จะไม่ได้เย็บติดกัน เราสามารถยื่นขาออกมาได้น้า ทำให้เวลาใส่หางแล้ว เดินได้ค่า ^^
mermaid_tail4
สำหรับชุดสีฟ้า รุ่นนี้เรียกว่าผ้าเกล็ด ดูจากเนื้อผ้าด้านในกัน เป็นผ้า Polyester 70%,Spandex 30% มี 6 สีให้เลือกตามใจชอบ ได้แก่สีชมพู ส้ม ฟ้า เขียว ม่วง รุ้ง ค่ะ
mermaid_tail5
ส่วนตัวเสื้อตรงหน้าอกเนื้อผ้าด้านใน มีความนุ่ม หนากว่าผ้าส่วนตรงตัวนะคะ ทำให้ใส่แล้วสบายขึ้นค่ะ ไว้ใจได้ว่าใส่แล้วจะดูไม่ Sexy จนเกินไป XD
mermaid_tail6
ดูจากเว็บทางแบรนด์เขาบอกด้วยค่ะว่า สินค้ามีคุณสมบัติพิเศษคือ ” เคลือบกันคลอรีน ” ซึ่งทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสามารถใช้งานได้ยาวนานมากกว่า 3 ปีขึ้น ( ขึ้นอยู่กับการเก็บรักษาด้วยนะคะ ) สำหรับเรื่องนี้คงต้องรอดูกันต่อไปค่า…
มาต่อที่ตัวเสื้อสีม่วง หางนางเงือกสีเขียววิ๊งๆๆ ฟรุ้งฟริ้ง กันบ้าง สีสวยโดนใจค่ะ
ส่วนรุ่นวิ้งๆ มี 7 สีให้เลือก ได้แก่ สีแดง ทอง ม่วง เขียว ชมพู ดำ เงิน
และรุ่น 3D มีสีชมพูเข้ม สดใส สวยงาม และสีม่วงแบบผ้าเกล็ดเหมือนตัวสีฟ้า [2 ตัวนี้ size สำหรับเด็กนะคะ]
mermaid_tail11
มาดูกันต่อที่ตีนกบมี 2 ขนาดค่ะ  สำหรับใช้ว่ายน้ำได้จริงด้วย เจ้าตัวนี้จะมีพลาสติกเป็นส่วนประกอบ ดูแข็งแรง ไม่หักง่ายดีค่ะ หากมีการหักเกิดขึ้น ตัวพลาสติกจะไม่แตกกระจายและบาดเด็กค่ะ เขาเคลมว่าอย่างนั้น คงต้องลองดูกันไป แต่เราหวังว่าจะไม่หักก็พอค่ะ
mermaid_tail12
            ข้อดีของหางนางเงือก ไม่ได้มีดีแค่ใส่สวยเล่นๆ แต่สามารถนำมาใส่ว่ายน้ำ ด้วยกันเป็นกิจกรรมของครอบครัวได้ด้วยน้า ลองฝึกท่า Dolphin , Butterful Stroke , Mermaid กันดูได้ค่ะ [แต่เราสองคนยังว่ายน้ำท่าแนวนี้ไม่เป็น ต้องขอตัวไปลองฝึกดู 555 แค่อยากแต่ง Cosplay ถ่ายรูปเฉยๆ แลดูว่างเนอะ -0-]
            สุดท้ายเราอยากแนะนำวิธีการดูสินค้า ดีหรือไม่ดีให้เพื่อนๆ ลองสังเกตกันค่ะ ก็คือให้เราดูได้หลังจากการใช้งาน ว่าใช้ไปนานๆ แล้ว ผ้ายืดไหม สีตกหรือเปล่า?? ถ้าไม่เกิดปัญหาเหล่านี้ ถือว่าผ่าน
            เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับรีวิวหางนางเงือกสวยๆ พร้อมตีนกบ สาวๆ คนไหนกำลังสนใจไว้ใส่เองสวยๆ ฝึกว่ายน้ำได้ หรืออยากซื้อให้เด็กๆ ก็ลองดูรีวิวนี้เพื่อเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจก่อนเลือกซื้อกันได้นะคะ ทางไปส่องค่า >  www.mermories.com
mermaid_tail15
         ใส่แค่เสื้อว่ายน้ำก็ได้เน้อออออ ^^
สำหรับครั้งนี้เราขอตัวไปถ่ายรูปสวยๆ เป็น The Little Twins Mermaid ต่อก่อนน้า เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่า  บะบาย  จุฟ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *